ReadyPlanet.com
dot dot
dot
บทสัมภาษณ์ความพึงพอใจ
dot
bulletบทสัมภาษณ์ผู้ที่ทานสาหร่ายสไปรูริน่า
bulletบทสัมภาษณ์ผู้ที่ดื่มกาแฟ ไลฟเทค สริมคาเฟ่
dot
โครงการพิเศษ
dot
bulletโครงการเฟ้นหาสุดยอดนักแต่งเพลง “สริม คาเฟ่ กาแฟในฝัน”
bulletประสบการณ์ดีดี ที่ได้จากการดื่มกาแฟ “สริม คาเฟ่”
bulletเรื่องราวดี ดี กับ กาแฟลดน้ำหนักผสมคลอราเจน lifetech srim


รับสมัครตัวแทนจำหน่าย


บทสัมภาษณ์ความรู้สึกที่ดี หลังจากรับประทานสาหร่ายสไปรูลิน่าอาหารเสริมจากธรรมชาติ 100 % articleบทสัมภาษณ์ความรู้สึกที่ดี
หลังจากรับประทานสาหร่ายสไปรูลิน่าอาหารเสริมจากธรรมชาติ 100 %
 


 

ดร. วิทยา มะเสนา
สมาชิกวุฒิสภา จังหวัดมหาสารคาม

ผมได้ลองรับประทานสาหร่ายสไปรูลิน่า
รับประทานไปได้ประมาณ 1- 2 เดือน ผมได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในร่างกาย คือ รู้สึกสดชื่น ระบบขับถ่ายดีมาก เวลาไปงานเลี้ยงดื่มไวน์ ดื่มเหล้ามากๆก่อนนอนรับประทานสาหร่าย 6-10 เม็ด เมื่อตื่นขึ้นมาจะสดชื่น ไม่แฮ้งค์ ผมว่าสาหร่ายสไปรูลิน่าทำให้ผมสดชื่น มีสุขภาพดี ผมจึงตัดสินใจรับประทานสาหร่ายสไปรูลิน่าเป็นประจำทุกวัน

ปาณชา รอดอินทร์

ดิฉันเป็นคนที่พักผ่อนน้อย มักจะอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย
หน้าตาดูอิดโรย ดิฉันทำงานเกี่ยวกับการขาย จะต้องเดินทางเกือบทั้งวัน มีเวลาพักผ่อนน้อยมาก ต้องดื่มกาแฟเพื่อไม่ให้อ่อนเพลีย 2-3 แก้วต่อวัน แต่เมื่อหมดฤทธิ์กาแฟ ก็เพลียเหมือนเดิม เพื่อนจึงแนะนำสาหร่ายสไปรูลิน่า หลังจากนั้นรู้สึกสดชื่น สบายตัว ไม่อ่อนเพลีย ไม่ต้องดื่มกาแฟ นอนหลับสนิท ตื่นเช้าโดยไม่อ่อนเพลีย มีความสุขกับสุขภาพใหม่ที่ได้จากการทานสาหร่ายสไปรูลิน่ามากค่ะ

อรพิน ธรรมวิชัยพันธุ์

ปกติฉันเป็นคนที่สุขภาพไม่แข็งแรง นอนไม่หลับ
จึงทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย นอกจากนี้ยังมีโรคประจำตัว คือ ไมเกรน ซึ่งต้องหาหมอบ่อยๆ ก่อนหน้านี้เพื่อนแนะนำให้ทานสาหร่ายสไปรูลิน่า แต่ดิฉันไม่เชื่อว่าจะรักษาได้ แต่ปัจจุบันก็มีคนมาแนะนำอีก จึงตัดสินใจลองทานดู ครั้งละ 5 เม็ด/มื้อ วันละ 3 มื้อ หลังจากที่รับประทานได้ 1 อาทิตย์ อาการปวดศีรษะจากไมเกรนลดลง นอนหลับสบาย ตื่นเช้าไม่เพลียเหมือนเมื่อก่อน ระบบขับถ่ายดีขึ้น จึงทำให้ดิฉันรับประทานสาหร่ายสไปรูลิน่าต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน สุขภาพดีขึ้นมากค่ะ

ธนพร คงยืนยง

ยายอายุมากแล้ว มีปัญหาเรื่องสุขภาพ เดินไม่สะดวก
ลูกหลานเลยพายายย้ายอยู่กับลูกสาวคนโต โดยให้ยายรับประทานสาหร่ายทุกเช้าวันละ 6 เม็ด รับประทานได้ 2 สัปดาห์ รู้สึกว่านอนหลับสนิท รับประทานอาหารได้ สามารถเดินโดยใช้ไม้พยุง ลูกหลานที่แวะมาเยี่ยมต่างดีใจกับยายที่สุขภาพดีขึ้น ยายก็ดีใจที่พอจะช่วยเหลือตัวเองได้บ้าง ต้องขอขอบคุณลูกสาวคนโตและสาหร่ายสไปรูลิน่า

ชุนชา สมศรี

ผมชอบออกกำลังกายใช้พลังงานมาก และต้องควบคุมน้ำหนักอาหาร
ส่วนใหญ่จะรับประทานประเภทมังสวิรัติทำให้ขาดสารอาหาร ครั้งหนึ่งผมต้องเข้าโรงพยาบาลถึงขั้นผ่าตัด เพื่อนแนะนำสาหร่ายสไปรูลิน่าและซื้อมาฝาก ผมรับประทานวันละ 3 มื้อ ครั้งละ 6-7 เม็ด ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ในระหว่างที่ผมพักฟื้นช่วยให้ร่างกายผมสดชื่นขึ้นอย่างมากจนคุณหมอให้กลับบ้านได้ไวขึ้น ก่อนที่ผมจะรับประทานอาหารเสริมสาหร่ายได้ปรึกษาหมอก็ให้การแนะนำเพิ่มขึ้น ทำให้ผมมั่นใจมากกับอาหารเสริมไลฟ์เทค สาหร่ายสไปรูลิน่า ทุกวันนี้ผมยังรับประทานเป็นประจำ

ทัศนีย์ พรมสิงห์

ดิฉันเป็นนักศึกษาต้องทำงานพิเศษที่ร้านฟาสต์ฟู้ดจนจบปริญญาตรี พักผ่อนไม่เต็มที่บ้างครั้งเครียด เหนื่อย อ่อนเพลีย จนเป็นโรคกระเพาะ
ดิฉันรู้จักสาหร่ายสไปรูลิน่าจากพนักงานขายคนหนึ่งที่ร้านอาหาร เขาแนะนำให้ทานเป็นประจำเพราะมีสารอาหารที่สำคัญในการบำรุงสมอง ช่วยความจำและกระตุ้นการทำงาน ไม่เหนื่อย ทำให้ดิฉันประสบความสำเร็จทั้งการเรียนและการงาน ต้องขอบคุณอาหารเสริมไลฟ์เทคสาหร่ายสไปรูลิน่าTestimonials
Copyright © 2010 All Rights Reserved.